Chính sách Bảo hành – Đổi hàng

Chế độ bảo hành Hoàn Mỹ Decor

Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, chính sách ưu đãi tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, tất cả sản phẩm của Hoàn Mỹ Decor được bảo hành từ01 đến 02 năm (tùy theo sản phẩm) và bảo trì vĩnh viễn.

1. Điều khoản bảo hành

– Mọi khách hàng khi mua hàng tại Hoàn Mỹ Decor đều được nhận 01 thẻ bảo hành sản phẩm.

Các sản phẩm nội thất do Hoàn Mỹ Decor sản xuất gắn với thương hiệu Hoàn Mỹ Décor được bảo hành 02 năm. Tất cả các sản phẩm đều được bảo trì vĩnh viễn.

– Hoàn Mỹ Decor bảo hành miễn phí các sản phẩm lỗi do nhà sản xuất. Với những sản phẩm bị lỗi, Hoàn Mỹ Decor ngay lập tức cho nhân viên đến sữa chữa, khắc phục. Trong trường hợp lỗi không thể khắc phục được, Hoàn Mỹ Decor sẽ thay thế chi tiết mới cùng loại cho khách hàng

– Hoàn Mỹ Decor không bảo hành phần kính và gương của sản phẩm.

– Hoàn Mỹ Decor không bảo hành sản phẩm cho các trường hợp sau:

+ Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi cá nhân hoặc nhân viên không phải là kỹ thuật viên của Hoàn Mỹ Decor.

+ Dùng sản phẩm không đúng chức năng hoặc lỗi do người sử dụng.

+ Rủi ro do thiên tai, hỏa hoạn, lụt lội, trong môi trường khắc nghiệt.

+ Phiếu bảo hành bị sửa chữa, tảy xóa hoặc không đúng với phiếu bảo hành gốc

+ Không làm theo hướng dẫn sử dụng của sản phẩm

2. Quy cách bảo hành

– Khi nhận được thông tin yêu cầu bảo hành từ khách hàng, nhân viên kỹ thuật Hoàn Mỹ Decor sẽ trực tiếp đến nhà và xác minh lỗi cụ thể và khắc phục ngay cho khách hàng.

– Trong trường hợp lỗi không thể khắc phục được ngay, Hoàn Mỹ Decor sẽ đưa ra phuowg án giải quyết phù hợp và thông báo cho khách hàng.

3. Điều khoản bảo trì

– Sau thời gian bảo hành, tất cả các sản phẩm của Hoàn Mỹ Decor được bảo trì đến hết vòng đời của sản phẩm. Hoàn Mỹ Decor cam kết sẽ khắc phục tối đa với chi phí hợp lý nhất.

– Khi nhận được thông tin bảo trì từ khách hàng, Hoàn Mỹ Decor ngay lập tức cử nhân viên kỹ thuật tới tận nơi (áp dụng cho nội thành), với khách hàng ở xa tùy vào địa điểm chúng tối sẽ sắp xếp cho nhân viên kỹ thuật đến trong thời gian sớm nhất, khắc phục nhanh nhất có thể.

– Với những sản phẩm hư hỏng do lỗi của khách hàng, tùy thuộc vào mức độ hư hỏng, Hoàn Mỹ Decor sẽ sữa chữa miễn phí hoặc tính phí.

Để được tư vấn thêm, mời Quý khách liên hệ bộ phận CSKH của Hoàn Mỹ Decor qua số ĐT: 0968.886.516

♻️ Cập nhật lần cuối vào 4 Tháng Bảy, 2022 by Hoàn Mỹ Decor