Đối tác chiến lược

Tròn 12 năm hình thành và phát triển Hoàn Mỹ decor không chỉ gây dựng uy tín dựa thương hiệu dựa vào sự lỗ nực của bản thân. Điều quan trọng còn nhờ vào sự hợp tác cùng phát triển với những thương hiệu nổi bật, uy tín và chất lượng cao cấp chuyên cung cấp thiết bị, nguyên vật liệu trong ngành nội thất.

Sau đây là những đối tác có chất lượng vượt trội về công nghệ tiên tiến hiện đại và những tiện ích sử dụng cùng chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay.

Công ty cổ phần gỗ An Cường

Công ty Cổ phần Gỗ An Cường là một trong những đối tác lâu năm nhất của Hoàn Mỹ decor. Tất cả những dòng sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp mà chúng tôi sản xuất đều được ứng dụng từ chất liệu gỗ An Cường.

Nói đến thương hiệu này chắc không còn quá xa lại đối với người tiêu dùng. Đây đơn vị cung cấp nguyên vật liệu nội thất hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á. Hệ thống đại lý trên khắp thế giới như Campuchia, Malaysia, Nhật Bản, Canada, Mỹ, Úc…

Sản phẩm An Cường đa dạng vật liệu đến màu sắc, đáp ứng nhu cầu từng khách hàng khác nhau, bao gồm các loại vật liệu như: Ván MFC, Tấm Laminates, Tấm Acrylic, Tấm Veneer, Eco-Veneer…

Phụ kiện Hafele

Đối tác tin cậy chuyên cung cấp phụ kiện sản phẩm nội thất cao cấp nhất hiện nay. Các sản phẩm của thương hiệu này đều được phát triển với công nghệ của Đức, sản xuất dựa trên tiêu chuẩn chất lượng Đức.

Ngoài ra, Hoàn Mỹ decor luôn mong muốn được hợp tác với nhiều đơn vị trên phương châm ” hợp tác cùng phát triển” Mang lại giá trị tốt nhất tới khách hàng!

Quy định hợp tác

Hoàn Mỹ decor xây dựng chiến lược phát triển dài hạn và luôn chia sẽ thông tin liên quan cho các đối tác, bạn hàng và nhà cung cấp.

Luôn trung thành, hành động chính trực và kỹ luật theo đúng các giá trị cốt lõi.

Quy trình để trở thành đối tác kinh doanh:

Hoàn Mỹ decor liên hệ, yêu cầu phía đối tác cung cấp một số thông tin dựa trên hồ sơ doanh nghiệp.

Hoàn Mỹ decor sẽ lên kế hoạch thăm và đánh giá sơ bộ nhà máy, đối tác cung cấp về: Kỹ thuật sản xuất, trách nhiệm xã hội, môi trường làm việc…

Tiến hành hợp tác kinh doanh, ký hợp đồng thảo thuận và các vấn đề liên quan.

Với Hoàn Mỹ decor, đối tác và nhà cung cấp luôn được chúng tôi chú trọng. Các mối quan hệ chặt chẽ với đối tác giúp chúng tôi gia tăng sức mạnh, tốc độ, tính nhanh nhẹn. Đây cũng là yếu tố quan trọng tạo dựng lòng tin đối với khách hàng.

Nhờ đó chúng tôi có thể mang lại các giải pháp tốt nhất trong những sản phẩm nội thất khi đến tay khách hàng tại nhiều địa điểm hơn trên toàn quốc.

Nhằm đa dạng dịch vụ, công nghệ quản lý giải pháp sản xuất – thi công nội thất, Hoàn Mỹ decor liên tục xem xét và hợp tác kết nối các đối tác có năng lực. Cùng nhau mang tới cho khách hàng những giá trị bên vững nhất.

♻️ Cập nhật lần cuối vào 16 Tháng Sáu, 2022 by Hoàn Mỹ Decor