Chính sách vận chuyển

Trong quy trình thiết kế, thi công nội thất, khâu vận chuyển và lắp đặt cũng có vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Hiểu được điều này, Hoàn Mỹ Decor đã xây dựng quy chuẩn Dịch vụ vận chuyển, lắp đặt chuyên nghiệp, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Đội xe hùng hậu

– Hoàn Mỹ Decor hiện có 5 xe tải vận chuyển trong đó có xe từ 1.5 tấn đến 5 tấn, sẵn sàng phục vụ khách hàng. Hệ thống xe với tải trọng khác nhau sẽ giúp cho việc vận chuyển thuận tiện, phù hợp với mọi kích thước, kiểu dáng nội thất mà vẫn đảm bảo an toàn cho hàng hóa vận chuyển.

– Quý khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển với các đơn hàng có bán kính 30 km trong nội thành Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh

– Những khách hàng ở xa hơn hoặc các tỉnh khác, phí vận chuyển sẽ tính theo km.

Đội ngũ nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp

– Đội ngũ nhân viên vận chuyển, lắp đặt của Hoàn Mỹ được đào tạo bài bản, kinh nghiệm trung bình từ 5 đến 7 năm. Mỗi nhân viên luôn tự giác tuân thủ quy trình làm việc, có tinh thần trách nhiệm cao, cẩn thận, kỷ luật chặt chẽ, nhiệt tình trong công việc, đảm bảo hàng hóa giữ đúng nguyên trạng như khi khách hàng đặt mua .

– Lắp đặt chuẩn xác, nhanh gọn, đảm bảo công trình hoàn thiện đẹp, đúng với thiết kế. Kết thúc quá trình lắp đặt, việc dọp dẹp, vệ sinh khu vực được thực hiện đảm bảo trả lại không gian và sự hài lòng cho khách hàng.

Cam kết thời gian vận chuyển lắp đặt

Với dịch vụ vận chuyển, lắp đặt chuyên nghiệp, Hoàn Mỹ Decor cam kết giao hàng đúng thời gian yêu cầu, đảm bảo lợi ích tuyệt đối cho khách hàng.

Đến với Hoàn Mỹ Decor, khách hàng sẽ được sở hữu sản phẩm hoàn hảo, dịch vụ hoàn hảo, sự phục vụ hoàn hảo!

♻️ Cập nhật lần cuối vào 4 Tháng Sáu, 2021 by Hoàn Mỹ Decor