Tiêu chí bán hàng

Cam kết hàng chính hàng 100%

Hoàn Mỹ decor luôn định hướng kinh doanh những dòng sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất tới khách hàng. Chính vì vậy Hoàn Mỹ decor luôn lựa chọn những đối tác kinh doanh nổi tiếng có thương hiện trên thị trường nội thất như: An Cường, Minh Long, phụ kiện Hafele, Blum… Những thương hiệu cung cấp sản phẩm tốt nhất với chế độ bảo hành chu đáo.

Hoàn Mỹ decor cam kết chất lượng sản phẩm cũng như chế độ chăm sóc khách hàng và dịch vụ đổi trả hàng ( nếu lỗi do sản xuất) để chắc chắn là bạn hoàn toàn hài lòng khi quyết định mua hàng tại Hoàn Mỹ decor.

Giá thành phù hợp mọi nhu cầu

Giá cả là điều mà bạn luôn phải cân nhắc khi quyết định mua bất lỳ món đồ nào, đặc biệt là đồ nội thất có giá trị kinh tế cao. Hiều được những vấn đề đó Hoàn Mỹ decor cho ra nhiều sản phẩm với đã dạng chất liệu mẫu mã với nhiều mức giá khác nhau phụ vụ đúng nhu cầu của từng khách hàng.

Ngoài ra, nội thất được sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất chính vì vậy mà giá cả cạnh tranh hơn so với thị trường, tiết kiệm 20%. Ngoài ra khách hàng cũng sẽ an tâm hơn về chất liệu, quy trình sản xuất, xuất xứ sản phẩm và đặc biệt là chất lượng sản phẩm.

Đa dạng sản phẩm

Sản phẩm bày bán tại Hàn Mỹ decor vô cùng đa dạng với hơn 50.000 sản phẩm, trong đó có nhiều mặt hàng nội thất độc đáo. Sản phẩm được sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau như:

  • Nội thất gỗ tự nhiên: Gỗ óc chó, gỗ Sồi, gỗ Gõ Đỏ, gỗ Lim… Các dòng gỗ cao cấp nhập khẩu
  • Nội thất gỗ công nghiệp: Gỗ MDF, gỗ MFC… từ thương hiệu nổi tiếng như An Cường, Minh Long…

Phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp

  • Đội ngũ tư vấn khách hàng chuyên nghiệp trách nhiệm cao, thân thiện , luôn vui vẻ và tôn trọng tuyệt đối với khách hàng của mình.
  • Tư vấn những gói thiết kế phù hợp với yêu cầu, sở thích, ý tưởng của khách hàng.
  • Quy trình chuyên nghiệp từ khâu tư vấn đến thiết kế và thi công bàn giao công trình.

Miễn phí vận chuyển và lắp đặt

Khi mua hàng tại Hoàn Mỹ decor quý khách hàng cũng được cung cấp các chính sách giao nhận lắp đặt miễn phí toàn bộ dịch vụ chi phí lắp ráp và vận chuyển. Tùy theo một số sản phẩm và khu vực nội thành nằm trong chính sách của chúng tôi.

Đối với các khu vực ngoại tỉnh Hoàn Mỹ decor sẽ có nhiều chế độ hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất.

Dịch vụ hậu mãi chu đáo

Thực hiện các chính sách hậu mãi từ sản phẩm chính hãng, đảm bảo thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành dài hạn….

♻️ Cập nhật lần cuối vào 16 Tháng Sáu, 2022 by Hoàn Mỹ Decor