Về chúng tôi

Thương hiệu Hoàn Mỹ Decor

Hoàn Mỹ Decor (Tên pháp nhân: Công Ty Cổ Phần Nội Thất Hoàn Mỹ Decor) là thương hiệu chuyên về Tư vấn – Thiết kế – Sản xuất – Thi công sản phẩm nội thất theo yêu cầu. Quý khách hàng đến với Hoàn Mỹ Decor sẽ hoàn toàn yên tâm với quyết định “chọn mặt gửi nhà” của mình.

Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của chúng tôi”, Hoàn Mỹ Decor đề cao giá trị và sự khác biệt trong từng sản phẩm, chinh phục khách hàng bằng những những sản phẩm nội thất chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp.

Văn phòng công ty cổ phần nội thất Hoàn Mỹ Decor
Văn phòng công ty cổ phần nội thất Hoàn Mỹ Decor

Văn phòng công ty cổ phần nội thất Hoàn Mỹ Decor

Văn phòng công ty cổ phần nội thất Hoàn Mỹ Decor

Ở bất kỳ dự án thiết kế nào, Hoàn Mỹ Decor đều nhận được ý kiến phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Có được thành công này là bởi Hoàn Mỹ Decor sở hữu những “vũ khí bí mật” mà không phải công ty nào cũng có được. Đó là:

1. Nguồn nhân lực

– Đội ngũ kiến trúc sư hùng hậu, giỏi chuyên môn: Hiện tại, Hoàn Mỹ Decor là nơi quy tụ của hơn 30 kiến trúc sư là những cử nhân đại học, cao học, tốt nghiệp chính quy tại các trường đại học uy tín. Họ là những người trẻ, năng động, đầy trải nghiệm thực tế, có con mắt mỹ thuật tinh tế, học hỏi không ngừng, nhạy bén với những cái mới, nắm bắt nhanh các xu hướng nội thất của Việt Nam và thế giới.

– Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân lành nghề: Tại nhà máy sản xuất của Hoàn Mỹ Decor có hơn 100 kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân giàu kinh nghiệm, rất thạo nghề, thao tác chuẩn xác trên những máy móc hiện đại nhất. Những kỹ thuật viên lắp ráp đều được đào tạo bài bản, cẩn thận, tỉ mỉ, chính xác. Công nhân nhà máy sản xuất là những người trẻ năng nổ, chăm chỉ, trách nhiệm cao.

– Đội ngũ nhân viên vận chuyển, lắp ráp chuyên nghiệp: Được đào tạo bài bản, không ngừng trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, Đội ngũ nhân viên vận chuyển, lắp ráp luôn làm việc tới tinh thần trách nhiệm cao, kỷ luật chặt chẽ, thao tác chính xác, nhanh nhẹn và chuyên nghiệp, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình làm việc, phục vụ chu đáo, nhiệt tình.

+ Đội ngũ nhân viên bán hàng, tư vấn, chăm sóc khách hàng: Với chuyên môn cao, giỏi nắm bắt tâm lý, nhẹ nhàng, chu đáo, Đội ngũ nhân viên bán hàng, tư vấn, chăm sóc khách hàng biết lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng với tinh thần cầu thị, thái độ nhiệt tình.

2. Cơ sở hạ tầng

– Nhà máy hiện đại:

Năm 2010, Nhà máy – Xưởng sản xuất của Hoàn Mỹ Decor đã được đưa vào hoạt động được đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, máy móc hiện đại với công nghệ tự động hóa, dây chuyền sản xuất CNC hiện đại từ Ý và Nhật. Sự ra đời của nhà máy là một bước ngoặt lớn đánh dấu tham vọng của Hoàn Mỹ sẽ tiến xa hơn nữa trong tương lại, mang đến cho khách hàng giải pháp toàn diện từ khâu tư vấn – thiết kế – sản xuất – thi công.

Nhà máy sản xuất nội thất quy mô lớn hàng đầu tại Hà Nội
Nhà máy sản xuất nội thất quy mô lớn hàng đầu tại Hà Nội

Ngay từ lúc khởi công xây dựng, ban lãnh đạo công ty đã tập trung mọi nguồn lực, coi đây là nền tảng trên con đường phát triển của thương hiệu Hoàn Mỹ, các máy móc, thiết bị sản xuất, dây chuyền công nghệ, cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ, ứng dụng dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, tự động hóa 100%.

Hình ảnh công nhân viên đang làm việc
Hình ảnh công nhân viên đang làm việc
Máy móc hiện đại được nhập khẩu Châu Âu
Máy móc hiện đại được nhập khẩu Châu Âu

– Nguyên liệu, phụ kiện:

Điều đặc biệt trong các sản phẩm nội thất của Hoàn Mỹ so với các sản phẩm cùng loại ngoài thị trường là chất lượng nguyên liệu đầu vào. Theo đó, nguyên liệu sản xuất sử dụng gỗ công nghiệp nhập khẩu chất lượng cao, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng với cốt chống ẩm đạt chuẩn E1 của châu Âu. Các phụ kiện đi kèm đều là phụ kiện Hafele (Đức) – Là một trong những công ty cung cấp công nghệ phụ kiện lớn nhất trên thế giới với 37 công ty con và dòng sản phẩm đa dạng hiện diện tại hơn 150 quốc gia.

Hình ảnh quá trình xây dựng thêm một văn phòng tại nhà máy Hoàn Mỹ Decor, nhằm phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng đến tham quan và làm việc
Hình ảnh quá trình xây dựng thêm một văn phòng tại nhà máy Hoàn Mỹ Decor, nhằm phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng đến tham quan và làm việc

– Hệ thống máy móc – Nền tảng công nghệ của Ý – Nhật Bản:

Tại nhà máy sản xuất của Hoàn Mỹ Decor, toàn bộ máy móc được nhập khẩu từ châu Âu, dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới, tự động hóa hoàn toàn như: Máy cắt tấm tự động SCM Sigma Impact, máy dán cạnh SCM EDGER K800, máy khoan lỗ, đánh rãnh SCM Pratix Z2…

Dây chuyền hiện đại
Dây chuyền hiện đại

Mới đây nhất, nhà máy sản xuất của Hoàn Mỹ Decor đã được đầu tư hệ thống dây chuyền công nghệ cao của châu Âu, đưa công nghệ dán cạnh gỗ bằng keo PUR (keo chống thấm nước – tiêu chuẩn bắt buộc của các sản phẩm nội thất tại châu Âu, châu Mỹ) vào sản xuất nội thất, nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, phù hợp với điều kiện khí hậu nồm ẩm của nước ta.

♻️ Cập nhật lần cuối vào 13 Tháng Mười Hai, 2022 by Hoàn Mỹ Decor