Nhà máy sản xuất nội thất

Trải qua 11 năm hình thành và phát triển, từ 1 xưởng chế biến gỗ được thành lập vào năm 2010, đến nay Hoàn Mỹ đã trở thành một trong những thương hiệu nội thất hàng đầu tại Việt Nam.

Một chặng đường gian nan nhưng rất đỗi tự hào, Hoàn Mỹ Decor vẫn không ngừng nỗ lực, hiện thực hóa mong muốn tự tay tạo ra những sản phẩm chất lượng, đẳng cấp quốc tế.

Tháng 4 năm 2010, Hoàn Mỹ Decor đã khánh thành nhà máy sản xuất trên diện tích 3.000m2, cung cấp giải pháp toàn diện về tư vấn – thiết kế – sản xuất – thi công nội thất.

Nhà máy sản xuất có kho nguyên liệu rộng bao gồm các chủng loại như: Plywood, MDF chống ẩm, đạt chuẩn E1 châu Âu, bề mặt phủ Melamine, Laminate, Acrylic …đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng.

Học hỏi công nghệ tiên tiến trên thế giới và áp dụng có chọn lọc, toàn bộ máy móc tại nhà xưởng gia công đều được nhập khẩu từ châu Âu, tự động hoàn toàn như: Máy cắt tấm tự động Sigma Impact, máy dán cạnh EDGER K800, máy khoan lỗ, đánh rãnh Pratix Z2…

Máy móc kỹ thuật hiện đại

Mới đây nhất, Hoàn Mỹ Decor đã chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn đầu thị trường miền Bắc khi mạnh dạn đầu tư, đưa công nghệ dán cạnh gỗ bằng keo chống thấm nước PUR – một trong những tiêu chuẩn bắt buộc của các sản phẩm nội thất tại Mỹ và châu Âu, vào quy trình sản xuất.

Với dây chuyền hiện đại, không phát thải ra môi trường, mô hình quản lý tiên tiến kho thành phầm và phụ kiện được bố trí liên hoàn, hệ thống vận hành chuyên nghiệp, đảm bảo khoa học. Kho phụ kiện đa dạng với hàng trăm chủng loại đến từ các thương hiệu hàng đầu như: Hettich, Hafele.

Hệ thống lưu trữ kho chuyên nghiệp

Đặt lợi ích của khách hàng làm trọng tâm, Tập thể cán bộ, nhân viên luôn nghiên cứu và không ngừng sáng tạo để đưa đến những sản phẩm chất lượng, đảm bảo các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.

Bằng sức trẻ, sự nhiệt huyết, Chúng tôi đã xác định rõ chiến lược phát triển của mình, quyết tâm đạt mục tiêu đến năm 2025 trở thành Nhà cung cấp nội thất hàng đầu Việt Nam.

Với tầm nhìn và chiến lược kinh doanh hợp lý, Hoàn Mỹ Decor tự tin là địa chỉ vàng, cung cấp mọi giải pháp về Tư vấn – Thiết kế – Sản xuất – Thi công nội thất cho mọi gia đình.