[Chi tiết] Cách đặt hướng bếp tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp phong thuỷ ✅

Hướng bếp tuổi Nhâm Tuất 1982 nên đặt như thế nào hợp phong thuỷ mang lại may mắn tài lộc, sức khoẻ cho gia đình là điều mà nhiều gia chủ quan tâm. Để giải đáp những thắc mắc trên trong bài viết hôm nay Hoàn Mỹ decor xin chia sẻ tới bạn một số thông tin chi tiết cách xác định hướng bếp cho người tuổi Nhâm Tuất.

Mời bạn cùng tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây.

Cách đặt hướng bếp tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp phong thuỷ
Cách đặt hướng bếp tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp phong thuỷ

Xem thêm:

Sơ lược về người tuổi Nhâm Tuất 1982

Để hiểu thêm về gia chủ tuổi Nhâm Tuất (1982) để có thể lựa chọn được tuổi Nhâm Tuất đặt bếp hướng nào tốt nhất. Mời bạn cùng tìm hiểu một số thông tin dưới đây.

 • Gia chủ tuổi Nhâm Tuất: sinh dương lịch 1982
 • Quẻ mệnh: Ly (Hoả) thuộc Đông tứ mệnh
 • Ngũ hành: Đại hải thủy dịch là nước biển lớn

Hướng tốt:

 • Đông (Sinh khí): mang đến tài lộc công danh cho gia chủ, giúp gia chủ thăng quan phát tài.
 • Bắc (Diên niên): giúp gia chủ giữ ấm được các mối quan hệ trong gia đình giúp tình cảm luôn bền chặt.
 • Đông Nam (Thiên y): mang lại sức khoẻ tốt và kéo dài tuổi thọ.
 • Nam (Phục vị): mang lại sự tiến bộ cũng như củng cố được tinh thần của gia chủ.
Các hướng phong thuỷ tốt cho người tuổi Nhâm Tuất
Các hướng phong thuỷ tốt cho người tuổi Nhâm Tuất

Hướng xấu:

 • Đông Bắc (Hoạ hại): Họa Hại mang đến thị phi thất bại những điều không may mắn
 • Tây Bắc (Tuyệt mệnh): Tốn của hao tài, bệnh tật, gây chết người.
 • Tây Nam (Lục sát): Tình cảm gia đình xáo trộn, có kiện tụng và gây nhiều tai nạn.
 • Tây (Ngũ quỷ): ảnh hưởng đến đường công danh, dễ bị mất việc và không có nguồn thu nhập.

Nếu nhà bạn đang sở hữu ở những hướng tốt thì hướng bếp hợp với tuổi Nhâm Tuất bạn nên thiết kế ngược lại với hướng nhà, nghĩa là ở những hướng xấu để lấn át đi những điều xấu trong nhà. Tránh để hướng bếp cùng với hướng nhà.

Cách đặt hướng bếp tuổi Nhâm Tuất

Theo Tử vi, tuổi Nhâm Tuất 1982 khi lựa chọn hướng bếp nên lưu ý để tránh được những điều xấu cho bản thân cũng như gia đình của mình. Dưới đây là một số cách đặt hứng bếp cho người tuổi Nhâm Tuất bạn có thể tham khảo qua:

Tọa Đông hướng Tây

Người tuổi Nhâm Tuất thuộc người mệnh Càn bởi vậy khi đặt hướng bếp theo tuổi Nhâm Tuất nên chọn hướng Tây sẽ cực kỳ tốt. Đây là một trong những hướng Sinh Khí ( một tỏng những cung cực kỳ tốt trong Bát Trạch). Giúp mang lại may mắn tài lộc, sức khoẻ cũng như đường con cái cực kỳ tốt.

Người tuổi Nhâm Tuất thuộc người mệnh Càn bởi vậy khi đặt hướng bếp theo tuổi Nhâm Tuất nên chọn hướng Tây sẽ cực kỳ tốt
Người tuổi Nhâm Tuất thuộc người mệnh Càn bởi vậy khi đặt hướng bếp theo tuổi Nhâm Tuất nên chọn hướng Tây sẽ cực kỳ tốt

Đồng thời, hướng bếp tuổi Nhâm Tuất khi bạn lựa chọn đặt bếp ở hướng Đông thuộc Ngũ quỷ. Đây là hướng xấu lửa sẽ giúp thiêu đốt đi những điều xấu trong ngôi nhà. Đây cũng là một các để hoá giải cho cả nhà không phạm phải cung Ngũ Quỷ.

Bạn không nên đặt hứng người lại sẽ phạm phải Ngũ Quỷ và kể cả đặt bếp ở hướng Tây đi nữa cũng sẽ thiêu đốt và làm mất đi Sinh khí của gia đình bạn.

Tọa Đông Nam hướng Tây Bắc

Hướng bếp tuổi Nhâm Tuất 1982 đây là một hướng khá tốt giúp Phục vị. Phục vị với ý nghĩa bình yên. Đây là một trong những cung tốt thứ tư trong Bát trạch chính vì vậy mà khi bạn đặt bếp ở hướng này giúp gia đình vững chãi, tính cảm vợ chồng, gia đình, cha mẹ sẽ luôn được gắn bó.

Hướng bếp tuổi Nhâm Tuất 1982 đây là một hướng khá tốt giúp Phục vị
Hướng bếp tuổi Nhâm Tuất 1982 đây là một hướng khá tốt giúp Phục vị

Hơn thế, bếp hướng Tây Bắc tọa Đông Nam nằm trong cung Hoạ Hại đây là một trong những cung xấu. Nếu hướng bếp được đặt ở cung này sẽ giúp bạn hoá giải được cả hướng nhà tránh được Hoạ Hại.

Tọa Tây Nam hướng Đông Bắc

Người tuổi Nhâm Tuất bạn cũng có thể chọn hướng Đông Bắc cũng khá tốt. Đây là cung tốt về sức khoẻ trong Bát Trạch. Thiên y nghĩa là tốt cho súc khoẻ người phụ nữa trong gia đình. Nếu bạn CHỌN hướng đặt bếp tuổi Nhâm Tuất theo hướng này sức khoẻ gia đình bạn sẽ tăng lên cũng như tăng tuổi thọ cho mọi thành viên trong gia đình và đặc biệt sẽ có quý nhân phù trợ.

Người tuổi Nhâm Tuất bạn cũng có thể chọn hướng Đông Bắc cũng khá tốt
Người tuổi Nhâm Tuất bạn cũng có thể chọn hướng Đông Bắc cũng khá tốt

Tọa Đông Bắc hướng Tây Nam

Hướng bếp tuổi Nhâm Tuất 1982 bạn cũng có thể chọn hướng bếp theo hướng Tây Nam đây là hướng thuộc cung Diện niên. Diện niên nghĩa là gia đình hành phúc, hoà thuận sung túc. Cung này còn mang lại may mắn tài lộc và hơn hết còn tốt cho ngoại giao và quan hệ trong gia đình.

Hướng bếp tuổi Nhâm Tuất 1982 bạn cũng có thể chọn hướng bếp theo hướng Tây Nam đây là hướng thuộc cung Diện niên
Hướng bếp tuổi Nhâm Tuất 1982 bạn cũng có thể chọn hướng bếp theo hướng Tây Nam đây là hướng thuộc cung Diện niên

Những điều kiêng kỵ cần tránh khi đặt hướng bếp tuổi Nhâm Tuất

Để tránh cho người tuổi Nhâm Tuất tránh được những điều xấu khi lựa chọn hướng đặt bếp. Dưới đây là một số điều kiêng kỵ khi đặt hướng bếp cho tuổi Nhâm Tuất bạn có thể tham khảo để tránh nhé!

 • Nên tránh đặt bếp đối diện với cửa chính hoặc cửa phòng, cửa phòng ngủ giúp gia chủ tránh được bệnh tật tai ương.
 • Bạn nên tránh đặt bếp giữa tủ lạnh và chậu rửa, nếu bắt buộc nên để khoảng các trên 60cm tránh gây xung khắc với nhau bởi lửa không hợp với nước, những đồ vật mang tính lạnh. Bạn cũng không nên để cửa sổ phí sau bếp.
 • Hướng bếp cho tuổi Nhâm Tuất không bên đặt đối diện với phòng vệ sinh. Bởi nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều vi khuẩn nhất trong nhà nếu đặt bếp đối diện với nhà vệ sinh luồng không khí sẽ lây lan vi khuẩn gây sảnh hướng đến sức khoẻ người trong gia đình.
 • Theo phong thủy bếp nên thiết kế tránh đường đi tránh hướng gió trực tiếp vào ảnh hưởng đến đường tài lộc.
 • Đối với hướng bếp tuổi Nhâm Tuất 1982 không nên đặt bếp trên bể nước điều này sẽ làm cho gia đình dễ bị bệnh tật và mất hoà khí gia đình.
 • Giữ cho bếp luôn được sạch sẽ, tránh bám mùi và khi thải khí bếp không nên để khí qua các không gian phòng khác dễ gây ảnh hướng đến sức khoẻ thành viên trong gian đinh.
 • Điều cần lưu ý nữa là không nên đặt bếp dưới xà ngang sẽ kìm hãm vượng khí và tao tốn tài lực.

Trên đây là những thông tin cần thiết kế cách đặt hướng bếp tuổi Nhâm Tuất, tuổi Nhâm Tuất 1982 đặt bếp hướng nào?  cũng như những điều cần kiêng kỵ khi đặt hướng bếp. Hi vọng qua đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về cách thiết kế và đặt hướng bếp mang lại may mắn tài lộc, sức khoẻ cho gia đình.

♻️ Cập nhật lần cuối vào 29 Tháng Tư, 2024 by KTS. Đình Long

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.886.516
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon