So sánh gỗ Ba thanh và An Cường – Chất lượng & Giá thành ✅

Gỗ Ba Thanh và gỗ An Cường đều là những thương hiệu sản xuất ván gỗ công nghiệp nổi tiếng tại Việt Nam. Vậy gỗ của 2 hãng này có gì giống và khác nhau? Nên dùng gỗ loại nào? Hãy cùng Nội Thất Hoàn Mỹ Decor so sánh gỗ Ba Thanh và An Cường ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Nhà cung cấp gỗ An Cường và gỗ Ba Thanh

An Cường là thương hiệu gỗ công nghiệp nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. An Cường cung cấp đa dạng các loại cốt gỗ công nghiệp chất lượng, an toàn, đạt chuẩn quốc tế như: MDF, MFC, HDF, Plywood… cho đến các loại bề mặt Melamine, Laminate, Acrylic, Veneer đa dạng màu sắc, vân gỗ cho khách hàng lựa chọn.

Ba Thanh cũng là một thương hiệu cung cấp ván gỗ công nghiệp khá được ưa chuộng hiện nay, chuyên sản xuất MDF và MFC, melamine cho các dự án nên có giá thành khá rẻ.

So sánh gỗ Ba thanh và An Cường
So sánh gỗ Ba thanh và An Cường

So sánh gỗ Ba Thanh và An Cường

Gỗ An Cường và gỗ Ba Thanh có những điểm giống và khác nhau như sau:

Chất lượng gỗ An Cường và Ba Thanh

Nếu so sánh về chất lượng thì gỗ An Cường có vẻ nhỉnh hơn so với gỗ Ba Thanh. Gỗ công nghiệp An Cường đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn và thân thiện với người sử dụng.

Gỗ An Cường đạt chuẩn chất lượng an toàn quốc tế
Gỗ An Cường đạt chuẩn chất lượng an toàn quốc tế

Sự đa dạng các cốt gỗ

An Cường cung cấp đa dạng các dòng cốt gỗ công nghiệp hiện nay như gỗ MDF, MDF chống ẩm, MFC, MFC chống ẩm, HDF, HDF siêu chống ẩm, Plywood, CDF, WPC, WPB… và các lớp phủ acrylic, melamine, veneer, lamiante, sơn bệt…

Trong khi đó, Ba Thanh chỉ chuyên cung cấp gỗ MDF, MFC, cốt gỗ ở mức vừa phải, không phải dòng cao cấp, không có đa dạng các loại cốt gỗ và lớp phủ bề mặt như An Cường.

Gỗ An Cường có đa dạng các cốt gỗ công nghiệp và lớp phủ bề mặt
Gỗ An Cường có đa dạng các cốt gỗ công nghiệp và lớp phủ bề mặt

Giá bán gỗ Ba Thanh và An Cường

Nếu so sánh về giá, gỗ An Cường có giá thành cao hơn gỗ Ba Thanh. Bởi An Cường là thương hiệu cung cấp nguyên vật liệu gỗ công nghiệp đã thành lập từ năm 1994 và đã lên sàn chứng khoán. Còn Ba Thanh là thương hiệu sản xuất cốt gỗ công nghiệp được thành lập năm 2008. An Cường hiện nay đã là một thương hiệu lớn, được khách hàng tin tưởng lựa chọn và xuất khẩu đi nước ngoài.

Gỗ An Cường có giá thành cao hơn gỗ Ba Thanh
Gỗ An Cường có giá thành cao hơn gỗ Ba Thanh

Ngoài ra, An Cường có đa dạng các loại cốt gỗ, chất lượng ổn định và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng, an toàn quốc tế.

Qua những so sánh gỗ Ba Thanh và An Cường trên đây, chắc hẳn bạn đã có lựa chọn loại gỗ phù hợp cho nội thất của gia đình mình. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu cần được tư vấn, thiết kế và thi công nội thất theo yêu cầu thì hãy liên hệ đến hotline của Hoàn Mỹ Decor nhé!

♻️ Cập nhật lần cuối vào 13 Tháng Ba, 2024 by KTS: Phương Lan

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.886.516
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon